Thước đo cao Mitutoyo và thước cặp du xích mitutoyo


Các loại dụng cụ đo chính xác dùng trong công nghiệp là yếu tố quan trọng để có thể phát triển ngành công nghiệp, vì chính những dụng cụ đo chính xác mới có thể tạo ra được các sản phẩm có chất lượng. Và dụng cụ thước cặp du xích Mitutoyo được dùng rộng rãi nhờ vào tính năng sử dụng cho kết quả đo chính xác.


Đo bằng thước cặp du xích Mitutoyo

Dụng cụ thước cặp du xích Mitutoyo


Thước cặp du xích Mitutoyo có thể đo được đường kính trong, đo đường kính ngoài, ngoài ra còn ứng dụng trong đo độ sâu và đo chiều dài, nhưng để chính xác hơn khi đo chiều dài Mitutoyo còn có sản phẩm thước đo cao du xích Mitutoyo là một sản phẩm được sử dụng chuyên đo chiều cao trong phạm vi 300 mm, độ chia 0,02 mm chứ không phải là 0,01 như thước cặp du xích Mitutoyo, độ chính xác thường là 0,04 mm.
Thước đo độ cao Mitutoyo có thể gắn được đồng hồ chân gập để sử dụng đo một cách chính xác, ứng dụng rộng rãi phụ trợ trong cách đo đạc thông số thiết bị đo vật liệu, máy móc. Cũng như thuoc cap du xich Mitutoyo (www.trungtamthietbi.com/12-thuoc-cap-du-xich-mitutoyo-530-109-10857.html) thì thước đo cao có thể đo dùng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, cơ khí và sản xuất.

Đặc điểm khi dùng thước đo cao du xích Mitutoyo


Con trỏ mũi nhọn là dùng để đánh dấu các vị trí trên phôi có kích thước là 32mm x 80mm, con trỏ được thiết kế bằng vật liệu cacbua nên có độ cứng tiếp xúc với phôi kéo dài được độ bền của sản phẩm. Liên kết con trỏ với kẹp vít để cố định lại vị trí an toàn khi đo.
Khi đo đế đứng giữ chắc chắc để thước không bị dịch chuyển khi đo, trục cân bằng để điều chỉnh các đai ốc khóa tròn định vị các điểm không thiết lập giá trị gốc để đo tương đối.

Sử dụng thước đo sâu du xích Mitutoyo

Thanh trượt và trục cân bằng được thiết kế chất liệu thép không gỉ giúp cho sản phẩm có đọ sáng và bền sau thời gian sử dụng lâu dài. Chỉ số đo có thể đo được chiều cao và cân nặng từ 6,83 lbs đến 3,1 kg.
Có thể dùng thước đo để đo chiều cao và đánh dấu các khoảng cách thẳng đứng của đối tượng đo. Khi đó thì điều chỉnh đai vít cố định với vị trí con trỏ để đánh dấu lại vị trí đo rồi đọc kết quả đo trên thân thước.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036
Email: info@dungcucamtay.vn
Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »