Vào dịp hè không ít shop giày dùng chiêu trò lừa gạt để hút khách

Gần đây có khá nhiều bài viết trên các website lớn có lượng view cao như báo Phụ Nữ, Foddy, Báo Mới… có viết nhiều bài viết chia sẻ những địa điểm mua giày nữ đẹp và rẻ trong dịp hè và mùa tụ trượng phù hợp cho các bạn nữ sinh viên, học sinh. Theo đó thì nhóm chúng tôi cũng kiểm chứng ở một vài shop giày nữ giá rẻ được giới thiệu trong khu vực thành phố HCM và chúng có một vài kết luận như sau:

Trong những dịp nhập học cũng như dịp nghĩ hè nhu cầu mua sắm đồ mới rất cao, ước tính chỉ sau những khoảng thời gian cận Tết. Vì thế, thật sự không ít những shop giày có chương trình giảm giá nhằm thu hút khách hàng, tuy nhiên ở những shop giày những ai đã từng tìm đến trước và sau mùa giảm giá này sẽ thấy được một số chiêu trò lừa gạt người tiêu dùng với những mánh mưu khó có thể phát hiện. Phần lớn khách hàng đến mua sản phẩm với giá vẫn như những ngày đầu chưa giảm, nhưng vẫn không có cách nào đối chiếu, chỉ những người khách đã từng đến mua sản phẩm tại shop thì mới có thể biết được điều này.


Phần còn lại là những chiêu trò để sale off 20 đến 50% sản phẩm nhưng cũng chỉ những sản phẩm trung bài lau ngày không được khách mua dùng, những mẫu giày không còn mấy thu hút chứ không phải tất cả sản phẩm đều được bán giảm giá đồng loạt. Chưa kể đến những shop vào hỏi thì được nhân viên nói rằng đã hết sản phẩm, hết thời gian giảm giá… Nhiều khác hàng một khi đã vào cửa hàng rồi cũng phải rán ngậm ngùi chấp nhận mua một đôi giày.


Bên cạnh những shop giày sử dụng những chiêu trò để hút khách thì cũng không ít những shop thật sự giảm giá bán đúng với với sản phẩm quảng cáo, như cửa hàng Foxshop trên đường Điện Biên Phủ giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán, nếu quan tâm bạn có thể Truy cập vào website (http://foxshop.vn) để tham khảo thêm, nghe nhân viên họ nói tất cả các cửa trong hệ thống Foxshop trên toàn quốc cũng đang áp dụng chính sách này đến hết ngày 20 tháng 08 này.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »