Chọn đồ nội thất và rèm cửa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Phòng ngủ là không gian để chúng ta nghỉ ngơi, tuy nhiên vì một số lý do mà phòng ngủ chúng ta có không gian khá nhỏ. Nhưng các bạn đừng lo bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những cách chọn rèm cửa cho phòng ngủ nhỏ và bố trí phòng ngủ sao cho không gian phòng ngủ được thoáng mát, thoải mái hơn để mang đến cho chúng ta giấc ngủ ngon.

Đối với phòng ngủ nhỏ thì chúng ta nên kết hợp các yếu tố ánh sáng, rèm cửa phòng ngủ, màu tường, sàn nhà và đồ dùng nội thất để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng ngủ. Sau đây là những gợi ý để phòng ngủ chúng ta được thoáng mát hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự kín đáo và yên tĩnh.


Luôn giữ gọn gàng cho phòng ngủ


Phòng ngủ quá bề bộn, các đồ nội thất quá nhiều sẽ làm cho căn phòng chúng ta trở nên gộp gạt hơn rất nhiều. Điều này cần lưu ý với cả phòng ngủ lớn và phòng ngủ có diện tích nhỏ. Vì thế chúng ta nên dọn dẹp các đồ dùng không cần thiết và sử dụng các đồ nội thất đa chức năng như: bàn làm việc kết hợp bàn trang điểm và thêm các kệ sách treo trên tường để có thể tận dụng tối đa các không gian.

Đồng thời chúng ta có thể tận dụng các không gian trống dưới gầm giường để làm những ngăn kéo ẩn hoặc cất giữ đồ dùng trong hộp và cất dưới gầm gường.


Đồ dùng nột thất có kích thước vừa với căn phòng


Đối với các phòng ngủ nhỏ thì chúng ta nên chọn các đồ nội thất gọn gàng, phù hợp với diện tích của căn phòng. Chúng ta có thể chọn đồ nội thất theo tiêu chí Đẹp- Tiện dụng- Phù hợp.

Chọn rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ


Chọn rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ chúng ta nên chọn theo các tiêu chí sau:Màu sắc của rèm cửa: nên chọn rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ có màu sắc sáng, tươi tắn để tạo cho căn phòng chúng ta trông sáng hơn, thoáng mát hơn. Màu xanh da trời, màu kem và trắng là những màu được ưu tiên cho những căn phòng nhỏ. Chúng ta cũng nên lưu ý đến màu tường, các đồ nội thất trong phòng ngủ để có thể chọn được màu sắc rèm cửa phù hợp.

Chất liệu của rèm cửa phòng ngủ: Nếu căn phòng chúng ta thường bị ánh nắng chiếu vào ban ngày thì nên chọn loại rèm có chất liệu dày dặn để ngăn sức nóng từ ánh mặt trời và ngăn bụi từ bên ngoài. Còn phòng ngủ chúng ta ít bị ánh nắng chiếu vào thì có thể chọn rèm cửa có chất liệu tuỳ ý, dựa vào sở thích của mỗi người.


Bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn cách bày trí phòng ngủ nhỏ sao cho phù hợp và mang lại không gian thoải mái, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.
Các bạn có nhu cầu muốn chọn lựa rèm cửa cho phòng ngủ nhỏ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác.


VIỆT SUN BLINDS


Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0909 36 7070 - (028) 35 100 479
Email: vsb@vietsunblinds.com
Trâm Anh

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »