Kỹ năng trong việc trang trí nhà bằng các loại rèm cửa không thể bỏ qua

Thiết kế và chọn rèm cửa phù hợp với không gian làm việc sẽ mang đến cho gia đình bạn căn phòng đầy cá tính, hiện đại, sang trọng và điệu đà hơn dựa vào những chiếc rèm cửa. Chúng có thể lá giá màn sáo lá dọc, rèm sáo lá nhôm, rèm gỗ, rèm vải…. là những bật dụng không thể thiếu để tạo nên 1 văn phòng lịch sự, sang trọng có tính thẩm mỹ cao giúp bạn thấy thoải mái và yêu cuộc sống hơn.
 
Có thể nói, 1 chiếc rèm cửa đẹp thì sẽ góp phần làm cho không gian thêm sang trọng hay lãng mạn hơn cho căn phòng của bạn. Ngoài những chức năng chính là ngăn chặn ánh sáng và tạo không gian riêng tư thì rèm cửa cũng đòi tính thẩm mỹ khá cao. Nhìn vào chiếc rèm cửa, khách đến nhà sẽ hiểu được 1 phần nào đó tính cách của gia chủ. Chính vì vậy, việc bỏ chút thời gian để chăm sóc cho rèm cửa là điều bạn không thể bỏ qua.
Thay vì những chiếc rem cửa ngày thường đã trở nên đơn lẻ và buồn chán thì bạn hãy thử làm mới cho căn phòng của mình bằng những ý thưởng thiết kế rèm cửa dưới đây xem sao nhé.
 

Kỹ năng trong việc trang trí nhà bằng các loại rèm cửa

Rèm cửa có cùng hoa văn với các vật trang trí khác trong phòng

Bạn có thể sử dụng mẫu hoa văn hay màu sắc của một tấm rèm đẹp cho các vật trang trí khác trong nhà. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng những hoa văn nhẹ nhàng màu tím trên nền trắng cđược dùng trong tấm rèm sáo lá nhôm áp dụng cho cả tấm thảm trên sàn nhà. Như vậy màu sắc sẽ trở nên hài hòa hơn, và căn phòng của bạn cũng sẽ có sự liên kết thống nhất xuyên suốt với nhau.

Chất liệu, kiểu dáng phù hợp với đặc tính của căn phòng

Một chiếc rèm cửa làm bằng chất liệu vải sẽ tạo nện cảm giác lãng mạn, dịu êm, còn bằng nhôm, nhựa thì sẽ tạo nên cảm giác sang trọng và hiện đại… Vậy nên việc chọn rèm cửa như thế nào sẽ còn tùy thuộc vào cá tính, sở thích và thực tế căn phòng mà bạn đang sở hữu. Chẳng hạn như 1 chiếc rèm có hoa văn sọc dọc sẽ là giải pháp tốt nhất cho căn phòng có trần thấp.
 
Bạn có thể xem thêm: Nhữngưu điểm của rèm sáo gỗ mang lại cho không gian sống của bạn nếu như bạn muốn sử dụng rèm sáo gỗ để trang trí cho căn phòng của mình, nhằm tạo nên 1 không gian gần gũi với thiên nhiên hơn.
Để được tư vấn về các loại rèm cửa cũng như cách trang trí rèm cửa, thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có được những tư vấn giúp cho bạn có thể trang trí cho căn phòng của mình ngày càng 1 xinh đẹp, sang trọng và cá tính hơn nhé.
CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »