Giày da lộn nên vệ sinh như thế nào thì đúng cách?

Giày da lộn cũng được xem là một trong những kiểu giày đặc biệt về chất liệu, với vật liệu là giày da lộn chúng không những chỉ mang điểm khuyết của giày vải mà còn mang luôn cả những điểm khuyết của giày da, do vậy mà việc vệ sinh tương đối phứt tập, không thể giặt rửa bằng nước như giày da mà lại vô cùng dễ lấm bẩn và thấm nước như giày vải. Thế nhưng không thể phủ định một đều là các mẫu giày da lộn luôn mang lại sự sang trọng cho người sử dụng. Nhất là những đôi giày boot và giày cao gót làm từ da lộn.Giày da lộn là được làm từ mặt trong da các con vật như cừu, dê, và ngựa. Với những ai lần đầu sử dụng giày da lộn thì khi làm vệ sinh chắc chắn sẽ mang chúng đi ngâm trong nước và giặt như giặt quần áo và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Một đôi giày da lộn thật sự bạn giặc bằng nước không quá 5 lần đảm bảo đôi giày ấy không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Do vậy, khi vệ sinh loại giày này bạn cần phải tìm hiểu và cần phải trang bị nhiều vật dụng cần thiết. Cụ thể, về cách vệ sinh giày lộn như thế này thì hãy tham khảo bài viết “Hướng dẫn cách làm vệ sinh giày da lộn đúng cách

Trong nội dung bài viết trên có chia sẻ cách làm sạch giày da lộn với từng vết bẩn từ cơ bản đến phứt tạp. Với những vết bẩn như bụi bậm, loại bỏ các vệ nước, mực, cà phê, máu và nhiều loại vết bẩn khác. Tham khảo bài viết trên chắc chắn sẽ tìm cho mình được những cách vệ sinh giày da lộn phù hợp với từng hoàn cảnh từng chất bẩn bám vào. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những đôi giày da lộn chất lượng và đẹp, đảm bảo chất lượng thì hãy tìm đến cửa hàng Fox Shop của để tìm những mẫu giày mà bạn ưng ý nhất nhé! Giá các sản phẩm tại cửa hàng luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ bán giày nữ đẹp giá rẻ tại TPHCM. Mọi thông tin xin liên hệ và số điện thoại 0962.274.098 - 0934.001.918 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng trên toàn quốc.

55 Trần Quang Diệu, P.14, Q3, TPHCM
430/11 Điện Biên Phủ, P17, Q. Bình Thạnh, TPHCM
95 Ba Cu, TP Vũng Tàu
75 Điện Biên Phủ, P.DaKao, Q1, TPHCM
361 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »