Những cách đặt hướng tủ bếp gỗ sồi Nga hợp phong thủy

Việc lắp đặt tủ bếp gỗ sồi Nga là một nội thất không thể thiếu trong không gian nhà bếp. Ngoài việc chọn một địa chỉ bán hàng đáng tin cậy thì việc so sánh giá làm tủ bếp gỗ sồi Nga sao cho vừa với tình hình tài chính của gia đình cũng đáng phải quan tâm. Nhiều người lựa chọn những nơi thanh lý tủ bếp gỗ sồi Nga giá rẻ để mua vì chì cần bỏ ra số tiền nhỏ mà có một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên. Tuy nhiên thì việc mua thanh lý tủ bếp gỗ sồi Nga cũng hên xui lúc gặp được hàng tốt, lúc lại là hàng kém chất lượng.


Và sau khi chọn được một chiếc tủ bếp gỗ sồi Nga vừa mắt thì việc còn lại là lựa chọn phong thủy hướng bếp để mang lại vận may tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình bạn. Vì mỗi người sẽ có một cung mạng khác nhau. Nếu sắp xếp phong thủy không hạp sẽ làm cho đường công danh, sức khỏe của bạn ngày càng đi xuống.

Chọn hướng phong thủy lắp đặt tủ bếp gỗ sồi Nga


Căn bếp ngoài là nơi nấu nướng gia đình còn là nơi tạo nên những niềm vui, hạnh phúc và nguồn sinh lực cho cả nhà. Thế nên việc bố trí nhà bếp cần phải dựa vào tuổi của gia chủ để sắp xếp.


  • Trên thực tế việc bố trí phong thủy nhà ở sẽ dựa vào cung mạng của chủ nhà, nên tránh những điều kiêng kị, và nên chọn những màu sắc phù hợp với người chủ gia đình để mang lại một gian bếp tràn đầy sức sống.
  • Tuổi của mỗi người mang những cung mệnh theo tuổi, quyết định những yếu tố phong thủy khác nhau, hướng hạp khác nhau, nên chọn gian bếp hợp với tuổi.
  • Xem dựa vào bát trạch, cân bằng âm dương giữa tuổi và hướng đặt bếp
  • Chú ý khi đặt bếp không được đặt quay lưng với hướng ngôi nhà. Bếp lửa là nơi đưa nguyên vật liệu vào để đốt nên đặt quay về hướng lành.
  • Hướng đặt bếp chính mang lại sinh khí cho ngôi nhà là  hướng Đông Bắc, Nam, Tây.
  • Ngoài ra không nên đặt hướng bếp đâm thẳng vào từ cửa nhà, bởi như vậy sẽ dễ bị tiêu hao tài sản.
  • Không nên kê vật nhọn trong gian bếp vì như thế sẽ dẫn tới hại hòa khí giữa thành viên trong nhà.
  • Không đặt mua thanh lý tủ bếp gỗ sồi Nga (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi/) đối diện với cửa phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh.Ngoài xem bếp theo hướng tuổi thì yếu tố quan trọng nhất nữa là vị trí đặt bếp, hướng bếp và màu sắc. Một gian bếp phù hợp hài hòa sẽ mang lại những cảm giác và sinh khí cho ngôi nhà, tăng thêm hạnh phúc cuộc sống gia đình.

Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu
303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h - 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »